ยาสตรีกินได้ไหม

ถ้าอยากให้น้ำคาวปลาหมด ไวๆ เราจะกินยาสตรีได้ไหมคะ ให้นมลูกด้วยลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว

คุณหมอเคยเตือนไว้ตอนเราคลอดว่าไม่ควรกินยาสตรีนะคะ เพราะมันจะสร้างเลือดใหม่ ทำให้เกิดอาการตกเลือดได้ค่ะ

เราทานว่านชักมดลูกคุณสมฤทธิ์หลังคลอดน้องได้1เดือนค่ะแม่

อันตราย​ค่ะ​ ระวังตกเลือดนะคะ

อันตรายเสี่ยงทำให้ตกเลือดค่ะ

ระวังตกเลือดนะคะ