อัลตร้าซาวด์

ถ้าอยากรู้เพศแบบชัวร์ๆต้องซาวด์ตอนกี่วีค แล้วต้องซาวด์แบบไหนคะ เห็นตามกลุ่มชอบบอกว่าหมอบอกเพศนี้90%แต่พอคลอดเป็นอีกเพศ กลัวว่าจะซื้อของมาแบบแมนๆแล้วได้สาวน้อยแบ๊วๆอะค่ะ?

ถ้าผช.ส่วนใหญ่จะชัดเจน ถ้าบอกลูกสาว นี่ยังแอบหวั่นๆค่ะ ถ้าซาว4มิติ น่าจะเหนเพศชัวร์ค่ะ

ใช้วิธีตรวจเลือด ได้ผล 100 % ตรวจได้ตั้งแต่ 14 สัปดาห์ค่ะ

เอาจริงๆ ถ้าอยากชัวร์ 100% ต้องผลเลือด/น้ำคร่ำค่ะ

4 เดือนขึ้นไปจ้า แต่ตรวจเลือดชัวร์สุด

บ้านนี้22wเพศชัดมากเลยคะ

24วีคชัวร์สุดค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ 20+ ก็รู้เพศแล้วค่ะแม่

20วีคขึ้นไปจะเห็นชัดค่ะ