อยากรู้น้ำหนักลูก

ถ้าอยากรู้น้ำหนักลูกในท้องสามารถไปซาวด์​ที่คลีนิคได้ไมคะ​ หมอที่รพ.รัฐ​ไม่ยอมซาวด์ให้​ หมอจะว่ารึป่าวหมอดุมากเลย?

สามารถไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะ คุณหมอจะตรวจดูความสมบูรณ์แข็งแรงและเครื่องจะประมาณน้ำหนักทารกในครรภ์ให้ค่ะ

ไปซาวด์ได้จ้า