ผ่าคลอดรพ รัฐเสียเงินไหมคะ

ถ้าอยากผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเสียเงินไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้บัตร 30 ผ่าฟรี แต่เสียค่ายากับค่าห้องพิเศษเพิ่มค่ะ

12mo trước

เราฝากพิเศษคลินิกค่ะ บอกหมอตั้งแต่ต้น ๆ ว่าจะผ่า หมอก็บอกใจเย็นก่อนแม่อีกนาน พอ 33 วีคหมอก็ให้เลือกวัน 36 วีคคอนเฟิร์มวันผ่า หมอจะให้ใบนัดแอดมิทก่อนผ่า 1 วันมา พอถึงวันนัดก็กำใบไปรพ.นอนรอผ่าค่ะ เราไม่แน่ใจว่าถ้าฝากรัฐมีขั้นตอนยังไงนะแม่