สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าอยากซาว เพศน้อง อายุครรภ์ 13. สัปดาห์ 4 วันจะเห็นมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราไปซาวด์ล่าสุด 13 วีค 4 วัน ยังไม่เห็นชัดนะคะ หมอยังฟันธงไม่ได้ คุณหมอบอกจะให้ชัวร์ต้อง 15-16 วีคค่ะ เพราะเราลุ้นเพศชาย ถ้า 16 วีคยังไม่มีจุ๊ดจู๋ น่าจะได้ลูกสาวแล้วค่ะ 😂

เห็นเพศชัดๆ ประมาน16-18สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแม่ ถ้าน้องเป็นผช.จะเห็นชัดและเร็วกว่าผญ.ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราเห้น12wค่ะ ยุที่ความร่วมมือน้องและหมอด้วย

ไม่เห็นค่ะ เล็กไป

เราเห็นตอน18w ค่ะ