สอบถามค่ะ?

ถ้าอยากขูดหินปูนสามารถไปทำได้เลยไหมค่ะหรือต้องแจ้งหมอที่ฝากท้องก่อน ตอนนี้เราท้องได้5เดือน แล้วขูดหินปูน รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ทำได้เลยค่ะ แจ้งหมอว่าท้องด้วย ราคาน่าจะ 300 กว่าบาทค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ คุณแม่ที่แนะนำ😊

หมอฟันตรวจแล้วจะนัดในสมุดฝากครรภ์ค่ะ คุณแม่จะเสีย30บาท