เวลากินข้าว

ถ้าหิวมากๆแล้วยังไม่ได้กิน พอเรามากินอีกที ทำไมรู้สึกจุกเสียดที่บริเวณท้องข้างซ้ายตลอดเลย ตั้งแต่หน้าอกไล่ลงมาถึงเอว เปนเพราะอะไร มีไคเคยเปนมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะเสียดท้องค่ะ ถ้าเป็นขนาดนั้นมีอาการแสบหน้าอกร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้ามีก็น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

5y trước

ทานได้ค่ะ