สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าหากเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์แล้วเราขอยาแบบเดิมมากินได้ไหมค่ะ หมอจะเปลี่ยนยาให้กินไหมค่ะ🙏🙏🙏

1 Trả lời

ยาไม่เปลี่ยนนะคะ ที่เเรกนี้ก็ฝากคลีนิคก็ได้ยาบำรุงเลือดมา พอย้ายมาฝากโรงบาลก็ได่ยาบำรุงตัวเดียวกันเลยค่ะ🥰🥰

2y trước

ของเราหมอไม่ได้ขอดูค่ะ เเต่กับคุณเเม่ที่มีโรคประจำตัวขณะตั้งครรภ์เราเองก็ไม่ทราบ 🥰🥰🥰