อยากทราบว่าเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไปจะสามารถนั่งรถทัวร์ได้มั้ยคะ จากกาฬสินธุ์ไปเชียงใหม่

ถ้าหากขึ้นรถทัวร์ได้ มีของอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ เรามาอยู่บ้านแฟนไม่มีงานทำเลยค่าใช้จ่ายสูงมากเราจะกลับบ้านเราเพราะที่บ้านเรายังมีงานและลู่ทางที่จะทำมาหากินได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

สู้ๆน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่😀