อยากทราบ

ถ้าหลังเป็นประจำเดือนพร้อมกับกินยาคุมไปด้วยแล้วมีอะไรกับแฟน แต่แฟนปล่อยใน ช่วงนี้เริ่มอยากอะไรเปรี้ยวๆทานอะไนแปลกๆ เรามีโอกาสท้องสูงใหมคะ

1 Trả lời

ตรวจครรภ์หรือยังคะ อาการบางอย่างของคนท้องที่ควรมีคนที่ไม่ท้องก็สามารถมีได้นะคะแม่ อาจจะเพราะเครียดส่งผลให้ประจำเดือนไม่มา ความเครียดทำให้กินเยอะขึ้นก็มี ทำให้คลื่นใส้ อาเจียนเหม็นต่างๆนานาเพราะเครียดก็เยอะค่ะ ทางที่ดีตรวจครรภ์เลยค่ะ ถ้าไม่ขึ้น2ขีดก็รออีก1อาทิยต์ค่อยตรวจใหม่นะคะ