สอบถามเเม่ๆหน่อยค่า

ถ้าหลังจากที่เรากลืนน้ำตาลไปค่าน้ำตาลปกติ ไม่มีเบาหวาน เราสามารถทานอาหารได้มั้ย เเต่หมอเเจ้งให้อด เเต่เราหิวข้าวมากหิวเเบบสุดๆ

1 Trả lời

อันนี้ตรวจแบบใหนคะ แบบไม่อดข้าว หรือแบบคัดกรอบพิเศษ

1y trước

ถ้าปกติก้อไม่ต้องงดนะคะเว้นแต่หมอจะตรวจอย่างอื่นเพิ่ม