มีใครฝากท้องแล้วใช้สิทธิบัตรทองบ้างคะ

ถ้าหมอบอกลูกยังไม่กลับหัวจะผ่าคลอดมั้ยถ้าจะผ่าคลอดหมอจะนัดคิวให้ หมอบอกแบบนี้เราเสียเงินค่าผ่าคลอดเองรึว่าใช้สิทธิบัตรทองคะตอนนี้36สัปดาห์แล้วค่ะวันที่ 30 เมษายน หมอนัดไปหมุนหัวน้องค่ะกลัวมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

ให้หมอลงความเห็นเองคะว่าควรผ่าคลอด ฟรีคะ แต่ถ้าเรากลัวแล้วขอผ่าคลอดก่อนคุณหมอลงความเห็นอันนี้เสียเต็มคะ ถ้าคุณถาม บอกไปว่าแล้วแต่คุณหมอ เห็นสมควรคะ

ถ้าหมอวินิจฉัยให้ผ่า ก้เสียแค่สิทธิ30บาทค่ะ