สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าหมดตารางนับเราเลิกนับลูกดิ้นเลยใช่ไหมค่ะ เหลือแค่1แถวเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เรานับแต่ไม่ได้ใส่ตารางค่ะ สังเกตลูกดิ้นตั้งแต่ 7 เดือน น้องดิ้นแรงทุกวัน จดไว้ในมือถือแทน มาใส่ตารางตอน 2 วีคสุดท้ายก่อนผ่าคลอด ตารางเลยใช้แค่แผ่นเดียวค่ะ

2y trước

อันนี้หมอบอกแค่ว่าให้นับลูกดิ้นค่ะ แต่มันเหลือแค่1แถวแล้วค่ะตอนนี้ 😂😂