สูบบุหรี่ ให้นมลูก

ถ้าสูบบุหรี่ไปเมื่อวานตอนบ่าย แล้ววันนี้กลับบ้านมาเจอลูก จะให้นมลูกได้ตอนไหนคะ ต้องปั้มทิ้งไหม

1 Trả lời

บุหรี่กลิ่นมันติดเสื้อผ้าค่ะ เสี่ยงน้องเป็นโรคต่างๆได้ง่าย

4y trước

มันคือกลิ่นค่ะ อาบยังไงก็ไม่หมด เราอาจจะไม่ได้กลิ่นแต่เด็กไม่เหมือนเรานะค่ะ