ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าสิทธิประกันสังคมอยู่กรุงเทพ จะไปคลอดต่างจังหวัดจะย้ายโรงบาลต้องทำไงบ้าง ใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วใช้เวลากี่วัน

1 Trả lời

ไปก่อน37วีคได้ค่ะออบอกว่ามายื่นเรื่องฝากครรภฟืต่อ ใช้แค่สมุดสีชมพูไปค่ะ ถ้าไปคลอดทีเดียวไม่ได้ค่ะ แถมโดนหมอด่า

5y trước

อ่อค่ะ เผื่อฉุกเฉินไรงี้ค่ะ