สายสะดือลูกคุณแม่จะรู้สึกยังไง

ถ้าสายสะดือพันคอลูก คุณแม่จะมีอาการยังไงบ้างคะ ที่ไม่ใช่การนับลูกดิ้น กังวลมากคะ

1 Trả lời

แม่ไม่มีอาการ ส่วนมากที่เจอคือลูกไม่ดิ้นแบบผิดปกติค่ะ ส่วนทางแก้ไม่มีอยู่แล้ว ต้องให้เขาดิ้นจนหลุดไปเองเท่านั้น