สมุดสีชมพูขาด

ถ้าสมุดสีชมพูขาดแบบนี้สามารถขอใหม่ได้มั้ยค่ะแม่ๆ พอดีเราวางไว้ตรงชั้นวางของถูกละอองฝนค่ะไม่เปียกด้านในแต่ด้านนอกคือชื้นๆแล้วหลุดออกมาเลย 😅

สมุดสีชมพูขาด

สมุดชมพูไม่สามารถขอใหม่ได้คะแม่ เราต้องรักษาไว้จนน้องเข้าเรียนเลย ถ้าหลุดแม่เอาเทปกาว2หน้ากับเทปกาวใสติดได้เลยเราก็ทำแบบนั้นของลูกคนแรกขาดและหุ้มปกใส่ไว้ปกสมุด

4mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่าาา เดี๋ยวจะพยายามซ่อมน้องนะค่าาาา😍

ซ่อมค่าา พยายามรักษาดีๆน้าา. ต้องเก็บประวัติการฉีดวัคซีน จนกว่าน้องจะมีบัตรประชาชนเลยยประมาณ 6 ขวบบ

4mo trước

ซ่อมจนน้องไม่ไหวแล้วค่ะ ไม่รู้จะเอาไงต่อเศร้าเลยยย🥲🥲🥲