สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าสมมุติเราฝากท้องที่พิษณุโลกแต่ต้องไปทำงานกับแฟนที่เชียงใหม่หลายเดือนเราคลอดที่เชียงใหม่ได้เลยไหมคะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แม่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ ตอนคลอดใช้บัตรประชาชนกับสำเนาทะเบียนบ้านค่ะ