อุ้มลูกเรอ

ถ้าสมมุติอุ้มลูกเรอแล้วให้น้องกินนมต่อหรือว่านอนคะ บ้านนี้อุ้มแล้วน้องตื่นพอวางแล้วร้องไห้เลยให้กินต่อ

1 Trả lời

หลังเรอก็ควรอุ้มต่อก่อนค่ะ แล้วค่อยให้นอน หรือถ้าแม่ดูแล้วว่าน้องไม่อิ่มก็ให้กินเพิ่มได้ แต่ก็ควรอุ้มเรออีกรอบด้วยนะคะ