ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้าสมมุติว่าท้องลมนี่เจาะเลือดตรวจเจอไหมคะ ตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งนั้นได้เจาะเลือดหมอก็บอกว่าท้องค่ะแต่ยังซาวด์หาตัวไม่เจอ ตอนนั้นก็น่าจะ 8 วีคค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์2ถุงค่ะ หมอนัดซาวด์อีกวันที่8เมษาค่ะ ถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์ กังวลมากค่ะ😥 (ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมีเลือดออกค่ะ คือปกติดีทุกอย่าง แพ้ท้องเจ็บหัวนมปกติค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เจอค่ะ อาการจะเหมือนท้องปกติทุกอย่าง เพียงแต่ตัวน้องไม่มีการเจริญเติบโตคือฟ่อไปค่ะ