เอกสารตอนไปคลอด

ถ้าสมมติเลิกกับพ่อของลูก เราไม่ใช้เอกสารของพ่อได้ไหมคะ ใช้แค่ของแม่ หรือถ้าวันคลอด พ่อไม่ไปได้ไหมคะ แล้วเราต้องเอาเอกสารของพ่อไปไหมคะ

1 Trả lời

ได้คะใช้เเค่เอกสารของแม่ แม่เลี้ยงเดี่ยว แจ้งเกิดประสงค์ไม่ระบุชื่อบิดาได้หรือไม่เมื่อคุณแม่ต้องการแจ้งเกิดโดยประสงค์ “ไม่ระบุชื่อบิดา” ในใบเกิดของลูก จะต้องใช้เอกสาร คือ สำเนาบัตรประชาชนของคุณแม่ ระบุว่า “ขอยืนยันว่าไม่ระบุชื่อบิดาในการแจ้งเกิด” หลังจากนั้นจึงนำชื่อเด็กไปย้ายเข้าทะเบียนบ้าน

3mo trước

ได้คะ บ้านนี้ลูกก็ใช้นามสกุลแม่