ส่งต่อจ้า เครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ youha

ถ้าสนใจ@line.tahksina ใช้งานไม่กี่ครั้งค่ะ ราคาเต็มซื้อมา 2,800฿ ส่งต่อ 1,800฿ รวมส่ง อยากขายค่ะเก็บไว้ไม่ได้ใช้งาน เก็บไว้หลายเดือนแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ ?? พร้อมโอนก็ส่งของให้เลยค่ะ #มีของแถมให้ที่วางขวดนมลูก ดูของ@line ทักมาขอดูเครื่องปั้มนมได้เลยนะคะ

นี่ค่ะ ถ้าเอาจริงๆ @line มาได้เลยนะคะ

สนใจค่ะ อยากเห็นรูป