ควรเลือกนมผงยี่ห้ออะไร

ถ้าวันแรกที่คลอดน้อง แม่ยังไม่มีน้ำนม เราควรให้ลูกดื่มนมผงยี่ห้อไหนก่อนคะ (แค่ช่วงแรกที่นมยังไม่มา)

1 Trả lời

แนะนำให้แม่ซื้อกล่องเล็กๆมาเทสให้น้องดูก่อนนะคะบางคนมันจะไม่เหมือนกันค่ะแนะนำพวก นมแพะพวกไฮคิวหรือ G 1 ค่ะ