วันนี้หมอนัดตรวจท้อง กำหนดคลอด8ก.ค

ถ้าวันที่8นี้ ยังไม่มีอาการอะไร รอถัดไปอิก2-3วัน ให้ไปโรงบาลได้เลย รุ้สึกกัวจะโดนผ่าจัง แต่อยากคลอดเอง ฟื้นตัวไว้ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรมั้ยเอ่ย ใกล้จะคลอด บ้านนี้แค่หน่วงๆ พอเวลาเดิน

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

♥️♥️♥️