ไข่ตกมั้ยคะ

ถ้าวันที่10ไข่ตกวัดตอนเวลา(06.00)ตอนเย็นถ้าXXXกับสามียังทันยุ่มั่ยคะ

ไข่ตกมั้ยคะ

ทันคร้าไข่ตกรอตัวอ่อนอยู่ค่ะ ขอให้โชคดีดีนะคะ อ่อxxxเสร็จอย่าลืมเอาหมอนรองก้นเอาขาขึ้นก่ายผนังสัก15นาที นะคะ

5y trước

จริงๆค่ะสำหรับเรานะ

ถ้าขึ้น 2 ขีดเข้มแสดงว่าไข่กำลังจะตกภายใน 24-36 ชม.ให้ xx กันวันเว้นวันเลยจ้า (วันที่ 10,12,14) (ขอเราได้ผลคะ)...เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ปกติตรวจไข่ตกต้องตรวจวันไหนคะหลัง. ปจด. ขาดกี่วันคะ

5y trước

ค่ะ

ปฏิทินแบบนี้ดูยังไงอ่ะคะ

5y trước

สีเขียวคือช่วงไข่ตกค่ะ สีแดงกำหนดรอบเดือนค่ะ

จัดการทำการบ้าน ด่วนๆค่ะ

5y trước

เรียบร้อยแล้วค่ะ🤗🤗🤗

ทันค่ะ

5y trước

ทันคะ ไข่อยู่ได้ 1 วัน คะ