การเข้าเรียน

ถ้าลูกเราเกิดธันวา64 ต้องเข้าเรียนพร้อมเด็กปี65ใช่ไหมคะ ใครมีความรู้เรืาองเกณการรับเข้าเรียนแนะนำหน่อยค่ะ🙇

1 Trả lời

ใช่ค่ะ รร.จะมีกำหนดเดือนเกิดปีเกิดที่จะรับเข้าเรียนปีนั้นๆอยู่ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากค่าแม่ แต่ละรร.จะกำหนดเหมือนกะนหรือต่างกันไหมคะแม่