น้ำนมปั๊มออกแค่ครั้ง1ออน น้ำนมไม่เยอะ

ถ้าลูกดูดจากเต้าเค้าจะได้รับนมเพียงพอไหมคะ น้องอึเกิน4-5รอบต่อวัน ฉี่8-10รอบต่อวัน สงสัยคะว่าทำไมปั๊มไม่ออก ออกไม่เยอะ ถ้าลูกสะอึกคือเค้าอิ่มแล้วใช่ไหมคะ บางคืนเค้าร้องเบ่ง บิดตัวท้องคืน พุงขึ้นค่ะต้องทายามหาหิงค์ช่วย สงสารลูกมาก เราไม่รู้ว่าเค้าอิ่มเกินไปจนท้องอืด เพราะคิดว่าน้ำนมตัวเองไม่มี ท้องแรก เลี้ยงเอง กังวลมาก ทำไมปั๊มไม่ออกแต่ลูกกินจากเต้าไม่หยุดจนท้องอืด มีวิธีแก้ไหมคะ ต้องให้นมเวลาไหนยังไงให้เค้าอิ่มพอดี หรือปั๊มยังไงให้นมออกเยอะๆคะ ขอบคุณค่ะ

น้ำนมปั๊มออกแค่ครั้ง1ออน น้ำนมไม่เยอะ

แม่ใช้ที่ปั๊มนมแบบไหนคะ

5y trước

งั้นต้องไปถอยมาลองแล้วค่ะแม่😉