ลูกดิ้นน้อย ดิ้นไม่แรงด้วย

ถ้าลูกดิ้นน้อยและดิ้นแบบไม่แรง ดิ้นเบาๆ ลูกจะแข็งแรงรึเปล่าคะ ถ้านับลูกดิ้นก็ปกติค่ะ แต่น้องจะดิ้นแบบเบาๆ 35+5

บ้านนี้30วีคก้เริ่มเบาแล้วค่ะ เวลานับน้องดิ้นต้องมองท้องกันเลย แทบไม่รู้สึก ท้องเล็กด้วย

4y trước

เหมือนกันเลยจร้า

ของเรา35wน้องดิ้นเบาหมอบอกพื้นที่ในท้องเหลือน้อยคะแต่ให้หมั่นคอยนับลูกดิ้นในแต่วัน