ลูกแพ้อาหาร

ถ้าลูกของแม่ๆแพ้อาหารกลุ่มเสี่ยงมากกว่า 1 อย่าง คุณแม่จะเลือกคุมอาหารเองแล้วให้นมน้องต่อหรือเลิกให้นมน้องแล้วให้ทานนมสำหรับเด็กแพ้อาหารแทนคะ

1 Trả lời

นมแม่มีประโยชน์มากมายขนาดที่ว่าไม่มีนมผงตัวไหนเทียบเคียงได้นะคะ ถ้าแพ้จริง !! แม่ควบคุมจะดีกว่า แต่ !!!!!!! น้อยมากนะคะ ที่จะแพ้ คุณแม่ลองเปลี่ยนหมอนะคะ เพื่อความชัวร์ เพราะสุขภาพจิตแม่ก็สำคัญมากเช่นกันค่ะ