ร้อนจนปวดหัว

ถ้าร้อนจนปวดหัวต้องทำไงดีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ พยามอาบน้ำบ่อยๆ ถ้าปวดมากๆทานยาพาราได้ค่ะ พักผ้อนให้เพียงพอนะคะ 😀

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ดื่มน้ำเพิ่มขึ้นค่ะ อยู่ในที่เย็นๆ ถ้าปวดมากก็กินยาพารา แล้วนอนพักค่ะแม่

หาน้ำหวานจิบ อาบน้ำให้สบายตัว แล้วนอนพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำค่ะไม่อาบน้ำก็วิ่งเข้าห้องแอร์

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เราอาบน้ำวันล่ะหลายๆครั้งเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าว

อาบน้ำ โปะแป้งเย็นหนักๆเลยค่ะ

อาบน้ำละก็นอนพักคะ

เราอาบน้ำนอนพัก

ดื่มน้ำ อาบน้ำ