อยากรู้จ้า

ถ้ารักแร้ดำ ต้นคอดำ ข้อพับดำขึ้น แพ้ท้องหนักมาก สามารถบ่งบอกได้มั้ยคะ ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย #ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24w5d

บอกไม่ได้เลยค่ะ เราไม่แพ้ได้ผู้ชาย พี่ที่ทำงานก็ไม่แพ้ได้ผู้หญิงค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องไป​ซาวด์​ดู​นะคะ​