37+1 น้องนน.2619 g

ถ้ายัดกล้วยน้ำหว้าไข่นม ตอนนี้น้องจะมีโอกาสเพิ่มขึ้นสัก 500กรัม ก่อน38-39 วีคไหมคะ เพราะกลัวจะคลอดตอน 38-39 วีค ค่ะ อยากให้น้อง นน.เกิน2619นิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำหนักช่วงนี้น้องจะขึ้นเร็วยังขุนได้ค่ะแม่