ชื่อลุก

ถ้ายังไม่ได้สมรสกับแฟนของเรา นามสกุลจะต้องใช่เป็นนามสกุลเราใช่ไหมคะ

แล้วแต่เราค่ะแต่ถ้าเป็น ผช. ถ้าไม่ได้เลิกกันเป็นนามสกุลพ่อจะดีกว่านะค่ะเวลาเกณทหารจะได้ไม่มีปัญหาค่ะ

ถ้าสมรส เราจะใช้นามสกุลเราหรือของแฟนก้อได้ค่ะ

ใช้นามสกุลพ่อหรือแม่ก็ได้ค่ะแล้วแต่สะดวก

ใช้ได้ค่ะ​ ลูกบ้านนี้ก็ใช้นามสกุลแม่ค่ะ

ใครก็ได้คะ บ้านนี้คนเเรกใช้นามสกุลเเฟน

ได้หมดค่ะ นามสกุลพ่อหรือแม่ก็ได้ค่ะ

ใช้ได้ทั้งสองคะ พ่อก็ได้ แม่ก็ได้คะ

ใช้ของใครพ่อก็ได้ของเเม่ก็ได้ค่ะ

ใช้ได้หมดค่ะแล้วแต่เราเลย

นามสกุลแล้วแต่เราจะใส่ค่ะ