เลือดล้างหน้าเด็กตรวจครรภ์เลยได้มั้ย

ถ้ามีเลือดล้างหน้าเด็กแล้วตรวจครรภ์โดยใช้ที่ตรวจแบบปัสสาะวะจะเจอขึ้น2ขีดเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

เลือดล้างหน้าเด็กทางการแพทย์เรียกว่าแท้งคุกคามค่ะแม่

4y trước

ควรไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ กลัวจะแท้งก่อน