เป็นไข้หวัด

ถ้ามีอาการเป็นหวัดเรากินยาเองได้หรือปาวคะตอนนี้37วีค6วันแล้วแล้วจะกระทบถึงลูกในท้องปาวคะ

หลีกเลี่ยงการใช้ยาดีกว่านะคะ แนะนำให้ล้างจมูก พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ กินส้มเยอะๆ เดี่ยวก็หายแล้วค่า

พารากินได้ค่ะ แต่ถ้าไม่หายไปหาหมอดีกว่าค่ะ. อย่าซื้อยากินเองนะคะ.

กินได้แค่ พารา เท่านั้นค่ะ ยาตัวอื่นห้ามเด็ดขาด

พาราค่ะไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยจ้าแม่

พาราได้จ้า