สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้ามีอาการ หน้ามืด หูอื้อ ตาลาย หายใจเหนื่อย มีสิทธิ์เป็นเบาหวานไหมค่ะ 😔 อาทิตย์นึงมีอาการแบบนี้บ่อย แต่ไม่ได้เป็นทุกวันค่ะ 26+6 d ยังรอผลคัดกรองเบาหวานอยู่ 26 กุมภาพันธ์ 😔เลยสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าเบาหวานตอนท้องนะคะ เวลาเราขาดน้ำตาล น้ำตาลต่ำเฉียบพลันมันจะวูบเหนื่อย จะขาดใจเลยค่ะ เหงื่อนี่จะออกมาแบบเม็ดใหญ่ๆเลย พอเอาน้ำตาลเข้าปากมันจะดีขึ้นแบบทันตาเลย