คลอดฉุกเฉิน

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองแล้วได้คลอดฉุกเฉินต้องเสียเงินมากน้อยเพียงใดค่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

30-100 ค่ะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ

6mo trước

จริงหรอค่าแม่ ถ้าเสียเท่านี้โล่งอกขึ้นมาทันทีเลย หมอแจ้งแล้วแอบเครียดเพราะนน.เยอะ😅