สอมถามหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่รู้ว่าตัวเองท้องเเล้วฉีดยาคุมไป จะมีผลอะไรต่อเด็กไหมค่ะ

ถ้ามีสมมุติ​ว่า​ตัวเอง​ท้อง เเล้วเราไม่รู้ว่าท้องเเล้วไปฉีดยาคุมจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

รีบตรวจค่ะ ถ้าท้อง รีบไปหาหมอ และแจ้งให้หมอทราบอย่างละเอียดค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ