แผลฝีเย็บแต่ละคนเป็นยังไงคะ

ถ้ามีลิ่มเลือดออกมาตอนที่คลอดได้4วัน ปกติมั้ยคะ เลือดค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีคล้ำๆแล้วแต่ว่าเมื่อวานกับวันนี้มีสีสด แผลปริมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แผลฝีเย็บแต่ละคนเป็นยังไงคะ

แม่ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆ ไม่ควรเป็นลิ่ม ที่สีคล้ำอาจตกค้างอยู่ หาหมอ ปรึกษาดีกว่าค่ะแม่ ภายในนั้นซับซ้อนนะคะ

ของเราก็ออกแบบนี้ค่ะ.. หมอบอกว่าปกติค่ะ

หาหมอนะคะแม่ เป็นอาการที่ไม่ปกติ

ปกตินะคะของเราก็ออกมาแบบนี้

หาหมอค่ะแม่ สีสด