ขอถามผู้รู้หน่อยคะ

ถ้ามีรัยกันหลังคลอดแต่ไม่ได้คุมกำเนิดใข้ถุงยางแทนป้องกันได้กี่เปอเซ็นคะ

บ้านนี้ไม่ได้คุมกำเนิดเลย 1 ปีเต็มคะ หลังจากคลอดน้อง (ปกติจะกินยาคุมคะ) ใช้ถุงยางตลอด ก็ได้ 100% นะคะ

บ้านนี้ใช้ถุงยางคะ ก็ 100% นะคะ

มีโอกาสอยู่ค่ะ