มูกใส

ถ้ามีมูกใสแบบนี้ อีกหลายวันมั้ยคะกว่าจะคลอด กลัวลูกคลอดก่อนกำหนดค่ะ ภาพใต้นี้นะคะ

มูกเหมือนมีสีเหลืองอ่อนๆนะคะ ถ้าไม่มั่นใจหาหมอให้เช็คดีกว่าค่ะ ส่วนเราเป็นมูกใสเหมือนน้ำเปล่าสรุปคือน้ำคร่ำรั่วหมอให้นอนนิ่งๆเลยค่ะ ขยับเท่าที่จำเป็น เริ่มรู้สึกท้องแข็งบ่อยมีมูกเลือดบ้างบางครั้ง สุดท้ายใช้ยาเร่งคลอดตอน33วีค ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้วแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซ็น ต้องฉีดยาระงับคลอดค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของแม่เอง หาหมอชัวสุดนะคะ✌✌

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ

บ้านนี้หลังเป็นมูกเลือด 1 อาทิตย์ก็คลอดเลยค่ะ

5y trước

ไม่เป็นจ่ะแม่ บ้านนี้แค่เจ็บเตือนละมีมูกเลือดค่ะ

ของเรามูกเลือดหมอทำคลอดให้เลยจ้ะ

5y trước

ของเรามาพร้อมกันเลยจ้ะ

..ขออภัยสำหรับภาพค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ