แตกแล้วจ้า 39+2

ถ้ามีมูกเลือดออกอย่ารอช้าที่จะไปโรงบาลนะจ้า อาจมีสิทธตกเลือดเหมือนบ้านนี้ได้ #เจ็บที่คุ้มค่า #3445กรัม #ผู้ชายของแม่

แตกแล้วจ้า 39+2

วันนี้มีออกมาเยอะเลยค่ะวันนี้ แต่โทรไปรพ.เขาบอกว่าถ้ายังไม่เจ้บท้องไม่ต่องไปรพ.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดตอนอายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 39+2 วีค แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤

ยินดีด้วยค้ะ ขอสอบถามค้ะ ถ้ามีแต่มูกใสต้องรอก่อนมั้ยค้ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​😍

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

อันนี้เขาเรียกว่ามูกมั้ยคะ #38+4วีคค่ะ

4y trước

ไปเลยดีกว่าคะแม่ ไม่ต้องรอแล้วออกแน่ๆ

ขอหั้ยแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า

คลอดเองรือว่าผ่าคลอดค่ะแม่