💢ขอสอบถามหน่อยคะ🥺 40 w+1 d

ถ้ามีมุกออกมาแบบนี้จะอันตรายไหมคะ มูกสีแบบนี่แต่ไม่มีเลือดนะคะ💢 ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บท้องใดๆท้องไม่ปั้นไม่แข็งไม่มีน้ำเดินแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ🧑‍⚕️

💢ขอสอบถามหน่อยคะ🥺
 40 w+1 d

ขาบวมแบบนี้อันตรายไหมค่ะ อายุครรภ์31วิค

2y trước

จิ้มแล้วบุ๋มลงไปอันตรายค่ะ