การคลอด

ถ้ามีบัตร30บาท ในกรณีผ่าคลอดจะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ตอนนี้29วีคแล้ว กลัวจะเก็บเงินไม่ทัน?

กลัวเก็บไม่ทันเหมือนกัน ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ 2000 หมอบอกอีก3อาทิตย์จะปล่อยคลอดแล้ว กลัวเก็บเงินไม่ทันจริงๆ

ถ้าคุณแม่ขอผ่าคลอดเองต้องเสียเพิ่มค่ะ แต่ถ้าเคสฉุกเฉิน คุณแม่ไม่สามารถคลอดเองได้ แบบนี้ไม่เสียค่ะ

เสียค่ะถ้าจะผ่าโดยตรงเลย แต่ถ้ากรณีจะคลอดเองแต่คลอดไม่ได้หมอเซนผ่าฉุกเฉินค่ะเสีย30เหมือนคลอดเอง

ทางนี้เสียคะ ประมานห้าพันคะ ใช้สามสิบบาทเหมือนกัน เพราะหมอเคยแจ้งไว้คะ

ขึ้นอยู่กับหมอค่ะ ถ้าหมอวิเคราะห์แล้วว่าต้องผ่า ก็ไม่เสียเงินค่ะ

ถ้าหมดประเมินแล้วคลอดเองไม่ได้จริง แช้วหมดสั่งผ่าจะไม่เสียค่ะ

ถ้าฉุกเฉินต้องผ่าไม่เสียค่ะ ถ้าเราขอผ่าเองก็เสียเงินค่ะ

ถ้าหมอสั่งผ่าไม่เสียค่ะ. แต่ถ้าขอเองอันนี้น่าจะเสียค่ะ.

ไม่เสียค่ะ