ถ้ามีตกขาวออกสีเขียวอ่อนๆมีกลิ่นมีออกมาเยอะมาก ปกติมั้ยคะ#ขอ

ถ้ามีตกขาวออกสีเขียวอ่อนๆมีกลิ่นมีออกมาเยอะมาก ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ไม่ปกติค่ะ เป็นอาการของการติดเชื้อค่ะ

ตกขาวสีเปลี่ยน มีกลิ่น ผิดปกติค่ะ รีบหาหมอ