ยกหิ้วของหนัก

ถ้ามีคนมาเกาะแขนเราเพื่อพยุงตัวเขา เรารู้สึกเหมือนคนๆนั้นมาดึงแขนเราถ่วงลงเพราะต้องรับน้ำหนักคนนั้น มันเท่ากับเหมือนว่าเรากำลังหิ้วหรือยกของหนักยุรึป่าวคะ

เฮา...เอ๊ย...เราขอวุ้นแปลภาษาด้วยค่ะ 55

5y trước

ขอโทดค่ะ ก๊อบมาลืมเปลี่ยนภาษาค่ะ

งงค่ะ ขอภาษากลางนะคะ 😂

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ แม่ คราวจะพยายามเลี่ยงค่ะ