น้องได้1เดือน12วันแร้วค่ะแต่ไม่อึดเรย ทำไงดีค่ะ

ถ้ามหาหิงไห้ตลอดนะค่ะ น้องตดยูค่ะ

น้องได้1เดือน12วันแร้วค่ะแต่ไม่อึดเรย  ทำไงดีค่ะ

ที่บ้านตอนน้องอายุ1เดือนดื่มน้ำต้มปูเลยแก้ท้องอืดค่ะแม่ตอนนี้น้องอายุได้7เดือนยังไม่ค่อยถ่าย2-3วันถ่ายทีค่ะทานนมแม่ค่ะ

ลูกคนแรกเราไม่อึเป็นเดือนตดเหม็นมากเราพาไปหาหมอและหมอก็ให้ยาสอดมา

ถ้ากินนมแม่น้องไม่อึกเป็นเรื่องปกติคะถ้าน้องไม่ง้อแง

น้องทานนมอะไรคะถ้านมแม่ไม่เป็นไรค่ะ

ท่านอนน่ารักจัง

ท้องผูกมั้งแม่

ไม่อึมากี่วัน