พ่อของลูก?

ถ้าพ่อของลูกเรา บอกว่าที่ยังอยู่ก็เพราะลูกอย่างเดียว แม่ๆคิดว่าเราจะทำยังไงต่อดีคะ ตอนนี้ไปไม่เป็นเลยค่ะ?

ก้อพูดยากนะคะ​ พุดมากจะหาว่าแนะนำ เอาความเปนจิงเปนหลักค่ะ​ ถ้าเค้าอยุ่​เพื่อ​ลูก​ก้อแล้วแต่​เค้าค่ะ​ ยังไง​ใจเค้าก้อเอนเอียง​ไปแล้ว แล้วที่เค้าอยุ่​เค้าส่งเสีย​เลี้ยง​ดูมั้ย​ ค่ากินค่าอยู่​ค่าใช้จ่าย​ฯ ถ้าไม่ก้อควรออกมา​ดูแล​ตัวเอง​ดีกว่า จบค่ะ🤭แต่ละครอบครัว​มีปัญหา​ต่างกันมีทางออกต่างกัน​ แม่คิดเอานะคะ​ตัวแม่รุ้ดีสุด

แล้วแต่คน แล้วแต่สถานการณ์ค่ะ ถ้าเป็นเราๆไม่อยู่กับเค้าแล้วค่ะ ชีวิตเรามีค่ากว่านั้นเยอะ เราพร้อมดูแลลูกไปจนโตด้วยตัวคนเดียวค่ะ

5y trước

เศร้าเนอะเเม่😂