♥️🤱🏻เมนูเด็ด เพิ่มน้ำนมของแม่จ๋าคืออะไรเอ่ยย

ถ้าพูดถึงการเพิ่มน้ำนม 🍼🍼 "หัวปลี" เป็นวัตถุดิบหลักเลยที่แม่ๆชอบกัน 😋 แล้วแม่จ๋าชอบเมนูไหนมากที่สุดคะ? คอมเมนต์มาบอกหน่อย 17/10/2563

♥️🤱🏻เมนูเด็ด เพิ่มน้ำนมของแม่จ๋าคืออะไรเอ่ยย

หมกไก่ใส่หัวปลี

ข่าไก่ใส่หัวปลี

ทอดมันหัวปลีค่ะ

ยังไม่เคยกินค่ะ

ขาไก่ใส่หัวปลี

ต้มยำใส่หัวปลี

ขาไก่ใส่หัวปลี