ฝากท้องแต่ไปคลอด รพ อื่นได้ไหม

ถ้าฝากท้องอีก รพ นึงแต่ไปคลอดอีก รพ นึงได้ใช่ไหมคะ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ต้องบอกหมอที่เราฝากท้องด้วยไหม พอดี รพ ที่ฝากให้แค่ ผญ เฝ้า อยากให้สามีเฝ้าด้วยเลยว่าจะไปคลอดเอกชน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ให้ส่งตัวไป